(NEWS) JYJ World Tour tại Bắc Kinh, quyết tâm “đây sẽ là concert tuyệt vời nhất”


[IMG]

JYJ (Jaejoong, Yoochun, Junsu) đã kết thúc thành công concert trong chuỗi World Tour tại Thái Lan và Đài Loan, sẽ kiến tạo một sân khấu tuyệt vời ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

“JYJ World Tour concert 2011” được tổ chức vào ngày 7 tới đây, 7:30 pm, tại sân vận động Shaotuji, Bắc Kinh và sẽ tạo ra bầu không khí nhiệt thành một lần nữa cùng fan hâm mộ Trung Quốc. Concert lần này là concert cuối cùng trong khu vực Châu Á ngoài Pusan.

JYJ, trong quá trình chuẩn bị cho concert Bắc Kinh, đã bày tỏ lòng quyết tâm của họ: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi gặp gỡ fan hâm mộ Trung Quốc suốt 6 tháng qua, sau showcase toàn cầu tháng 11 năm ngoái tổ chức ở Thượng Hải. Concert Bắc Kinh có ý nghĩa đặc biệt đối với chúng tôi vì nó là chặng dừng chân cuối thuộc khu vực Châu Á. Chúng tôi sẽ hoàn thiện concert này trở thành concert tốt nhất và không phạm thiếu sót.”

JYJ, sau khi nghỉ ngơi một chút sau concert Bắc Kinh, sẽ quay lại chuẩn bị cho concert ở Châu Mỹ – khởi đầu tại Vancouver,Canada vào ngày 20.

Kim Jaejoong, người chịu trách nhiệm đạo diễn điều hành concert khu vực Châu Á của JYJ World Tour, trong lúc chuẩn bị cho những concert còn lại, đang xem xét việc xuất hiện trong một bộ phim Hàn Quốc. Kim Junsu sẽ xuất hiện cùng vở nhạc kịch “Mozart!” bắt đầu vào giữa tháng 6.

Cùng lúc đó, bộ DVD phim “SKKS” đài KBS 2TV (bộ phim hiện giờ Yoochun đang quay là “Ripley” đài MBC) đang khuấy động một cơn bão nhu cầu tại Tsutaya, cửa hàng buôn bán DVD/CD nổi tiếng Nhật Bản

Source: Sports ChosunMyokelyrics
Translation Credit: JYJ3
V-Trans: Lì@spreadjyjlove
TAKE OUT WITH FULL CREDITS!

About these ads

One comment on “(NEWS) JYJ World Tour tại Bắc Kinh, quyết tâm “đây sẽ là concert tuyệt vời nhất”

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s