(NEWS) JYJ – Một trong những ngôi sao bảo chứng thị trường Hàn Quốc từ hợp đồng quảng cáo bất chấp sự hạn chế hoạt động


Bất chấp bị ngặn chặn, gặp đầy rẫy khó khăn xuất hiện trên truyền hình và những phương tiện truyền thông khác, JYJ vẫn nằm trong danh sách những ngôi sao đại diện (/bảo chứng) thị trường tại Hàn Quốc ^__^!

 

Ngôi sao nào thu được nhiều lợi nhuận nhất từ hợp đồng quảng cáo?

 

[IMG]

 

Gần đây, top 7 sao nam & nữ đóng CF (quảng cáo) đã được tiết lộ dựa trên số lượng sản phẩm khác nhau mà họ đại diện từ tháng 6/2010 đến tháng 5/2011. Dựa trên nguồn thu từ thời hạn hợp đồng một năm, Lee Young Ae đứng đầu danh sách – khoảng 1.1 triệu USD – với tư cách người mẫu CF. Nhóm nhạc idol nổi tiếng Big Bang theo sau – xấp xỉ 1 triệu USD từ những quảng cáo điện thoại di động & bia.

 

‘Ngôi sao thế giới’ Rain sánh đôi nữ diễn viên Go Hyun Jung – 920,000 usd/ người. Tại những nơi như Trung Quốc và Thái Lan, thậm chí Rain còn có nhiều hợp đồng quảng cáo hơn một số nghệ sĩ bản địa. Mặc dù bước sang tuổi 40, Go Hyung Jung vẫn đẹp tuyệt trần và tạo nên bầu không khí đáng yêu cho các CF make up & cà phê.

 

Nhóm nhạc 2PM & JYJ, mỗi nhóm kiếm được khoảng 740,000 USD. Công ty quản lý 2PM phát biểu, “mặc dù các chàng trai hiện đang nghỉ xả hơi, họ vẫn bận rộn với những sự kiện quảng cáo & lịch quay. Khi một CF yêu cầu (một đại diện) vừa mạnh mẽ vừa thu hút, tất cả đều muốn 2PM”.

 

“Sexy diva” Lee Hyori cùng nghệ sĩ mới hết hạn nghĩa vụ quân sự So In Sung cũng thu khoảng 740,000 USD. Trong quãng thời gian Jo In Sung đi nghĩa vụ, nhiều ngôi sao hàng đầu đều ‘bận rộn chiếm lấy’ những bản hợp đồng CF của anh. Sau khi độ nổi tiếng tăng vụt qua bộ phim ‘Secret Garden’, Hyun Bin nhận khoảng 640,000 USD với vai trò người mẫu và hơn 3.7 triệu USD từ quảng cáo trước lúc anh nhập ngũ. Lee Seung Gi kiếm được giữa khoảng 460,000 USD ~ 550,000 USD.

 

Một người làm việc trong ngành công nghiệp quảng cáo giải thích, “Số tiền trả cho một ngôi sao quảng cáo được quyết định dựa trên hình ảnh & mức độ nổi tiếng của người đó”. Xem xét những cái tên được đề cập bên trên, điều này quả là chẳng gây ngạc nhiên gì cả. (Dù) một vài người trong số họ không xuất hiện trong danh sách những ngôi sao có nhiều hợp đồng CF nhất, họ lại nằm trong danh sách những ngôi sao thu được nhiều nhất. [T/N: chất lượng > số lượng =)]

 

 

 

Source & Photo: Ilgan Sports
Translation Credit: Allkpop
Shared by: JYJ3

V-Trans: Lì@spreadjyjlove
TAKE OUT WITH FULL CREDITS!

About these ads

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s