(NEWS) Park Yoochun và Lee Dahae sẽ lái một chiếc mô-tô cùng nhau trong bộ phim “Ripley”


[IMG]

 

Lee Dahae & Park Yoochun biến đổi thành “couple xe mô-tô”

 

Lee Dahae & Park Yoochun sẽ có một buổi hẹn hò trên chiếc xe máy trong tập 4 bộ phim thứ 2-thứ 3 hàng tuần đài MBC “Miss Ripley” – phát sóng vào ngày 14/6. Họ vận đồ hợp rơ, áo khoác da cùng quần jean đen.

 

Park Yoochun, người thể hiện hình ảnh tốt bụng, chu đáo, nhẹ nhàng với vai diễn người kế vị một gia đình giàu nứt đố đổ vách, Mondo Resort Group – tập đoàn sở hữu khu resort khắp nơi trên thế giới, sẽ diễn tả khía cạnh người đàn ông cứng cáp và sôi nổi – khía cạnh anh luôn ẩn giấu. Lee Dahae cũng bước ra khỏi hình ảnh một Zhang Miri nữ tính nhu mì cùng áo váy thướt tha để vẽ nên hình ảnh gây sửng sốt.

 

Trong buổi quay phim thực hiện xung quanh Itaewon và cầu Banpo cuối tháng 5, 2 vai chính lái chiếc xe máy trị giá hơn 40,000,000 KRW (khoảng 40,000 USD) để quay cảnh này. Điều đáng nhớ nhất là 2 người đều nở nụ cười ngời sáng trong suốt quá trình quay vì hào hứng khi được lái một chiếc xe máy (phân khối lớn). Đặc biệt nó được tiết lộ là Park Yoochun trong cuộc sống bình thường thích thú cầm tay lái, phấn khích & vui vẻ khi ngồi trên xe mô tô.

 

Nhà sản xuất chuyển tiếp: “Park Yoochun sẽ nhẹ nhàng thoát khỏi vẻ dịu dàng mà từ đó đến giờ chúng ta đã thấy, để phô bày nét cuốn hút đậm chất nam tính. Hình ảnh Lee Dahae & Park Yoochun chạy tốc độ trên chiếc mô tô như thông báo một sự khởi đầu mới đang được tiến hành, cũng nhằm khiến trái tim người xem cũng trở nên rộng mở. Xin hãy trông chờ sự thay đổi hấp dẫn mà 2 người sẽ tạo dựng”.

 

[IMG]

 

 

 

Source: Newsen and Enews
Translation Credit: JYJ3
V-Trans: Lì@spreadjyjlove
TAKE OUT WITH FULL CREDITS!
About these ads

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s