(NEWS) Thành viên Nghị viện yêu cầu điều tra lá thư chính thức bất hợp pháp ‘xóa sổ’ JYJ của KFPCAI


“Những lá thư chính thức yêu cầu kìm chặt các hoạt động của JYJ xâm phạm Đạo luật công bằng thương mại”

 

[IMG]

 

Park Sunsook, một thành viên thuộc Nghị viện Đảng Dân chủ Hàn Quốc, đã yêu cầu Ủy ban Công bằng Thương mại đóng vai trò tích cực liên quan đến việc điều tra những thực tiễn thương mại bất công của nền công nghiệp giải trí.

 

Vào ngày 13 tại Phiên Họp Quốc Hội Về Các Sự Việc (/thương mại, mua bán) Quốc Gia, Park yêu cầu Ủy ban Công bằng Thương mại điều tra liệu có một sự xâm phạm đạo luật công bằng thương mại đã diễn ra hay không, nêu ra vấn đề xoay quanh Liên đoàn văn hóa nhạc pop & công nghiệp nghệ thuật Hàn Quốc (KFPCAI) đã gửi đến những công ty giải trí & trạm phát sóng những lá thư chính thức ‘đề nghị’ cắt giảm (/kiềm) việc mời nhóm JYJ xuất hiện.

JYJ là nhóm nhạc được thành lập bởi Kim Jaejoong, Park Yoochun & Kim Junsu từ TVXQ.

 

Park Sunsook phát biểu, “Trong 5 năm qua, Ủy ban Công bằng Thương mại đã đặt ra các mệnh lệnh sửa đổi trong lĩnh vực công nghiệp giải trí chỉ 2 trường hợp duy nhất. Và cả 2 trường hợp này đều liên quan đến công ty nổi tiếng Hàn Quốc SM Entertainment”.

 

Park điểm ra: “Tôi không hề nghi ngờ khả năng Làn sóng Hàn Quốc lan tỏa khắp châu Á và thậm chí Châu Âu nhằm cạnh tranh. Tuy nhiên, tôi tin rằng nếu thị trường được kiến tạo bằng cách lợi dụng vị trí thống trị của một công ty độc nhất, khả năng cạnh tranh đó sẽ không kéo dài được lâu”.

 

Park cũng yêu cầu Ủy ban Công bằng Thương mại xem xét thay đổi Hợp đồng mẫu độc quyền (T/N: được soạn thảo bởi Ủy ban, như những bản kiểu mẫu cho các thành viên trong nền công nghiệp sử dụng) cho lĩnh vực giải trí thành một Thông báo Chính thức có sự ép buộc (/quyền lực) của Luật pháp (nhằm tăng cường tính chất phải-tuân-theo Luật pháp). Kim Dongsu, chủ tịch Ủy ban trả lời: “Vâng, chúng tôi sẽ làm như vậy”.

 

 

Source: Inews
Translation Credit: JYJ3
V-Trans: Lì@spreadjyjlove
TAKE OUT WITH FULL CREDITS!

About these ads

One comment on “(NEWS) Thành viên Nghị viện yêu cầu điều tra lá thư chính thức bất hợp pháp ‘xóa sổ’ JYJ của KFPCAI

  1. hô hô hô hô~ em là em ghét cái bọn KFPCAI lâu rồi, hô hô hô~ cuối cùng thì bọn này cũng bị sờ gáy!
    đúng rồi, điều tra đi, sẽ thấy KFPCAI đã làm gì JYJ của chúng ta, trả lại công bằng cho JYJ, đồng thời phạt cái bọn đó càng nặng càng tốt (sr em suy nghĩ hơi bị đơn giản, nhưng em cứ hy vọng thế đó)
    PS: tks ss Lì đã trans cho em đọc*ôm hôn thắm thiết*

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s