(TRANS) Xiah Junsu là hàng xóm của Lee Sora .. ngôi nhà 288m² trị giá 1,8 tỷ Won


Đã có thông tin khẳng định JYJ Xiah Junsu sống trong cùng khu phố với ca sĩ LeeSora.

Nhà của Lee Sora trong Winsle County tại Paju, Gyeonggi-do đã trở thành một chủ đề nóng trên mạng và rằng cha mẹ của Xiah Junsu sống trong cùng một khu vực này.

Ngôi nhà của Xiah Junsu là một khu riêng rộng khoảng  87 pyeong (khoảng 288m ²) và đã được bán với giá thị trường khoảng 1,7-1.800.000.000 Won. Lee Sora cũng đang sống trong căn nhà 75 pyeong (248m ²) với trị giá khoảng 1,5 tỷ won. Hai ngôi nhà ở rất gần nhau dù vẫn là hai ngôi biệt thự hoàn toàn riêng biệt, khu nhà họ ở được gọi là “Thị trấn của sao” giữa những ngôi nhà trong khu đó.

Xiah Junsu đã thu hút sự chú ý lớn khi anh phát hành hình ảnh của nội thất ngôi nhà của mình trên Twitter. Trong tháng, anh đã tải lên hình ảnh của vườn hoa với chú thích, “Tôi đang cho cá ăn. Chúng lớn nhanh quá, “và” Đây là cảnh khu vườn nhìn từ tầng hai. Đỗ quyên nở rộ và thanh âm của nước thật dễ chịu”

Winsle County được tạo thành bởi 98 ngôi nhà với quy mô lớn trên 43.281 m² đất và mỗi biệt thự có ba tầng, trong đó một là dưới lòng đất. Mỗi biệt thự có trung bình 100m ² là vườn, có chỗ đậu xe cho ít nhất hai chiếc xe và có địa chỉ nhận thư riêng lẻ. Mỗi phòng có đều có hướng nhận ánh sáng tuyệt vời và được bao quanh bởi những phong cảnh như tranh vẽ.

Một đại diện của Công ty xây dựng Dongmoon cho biết: “Nếu bạn chỉ đi ngang qua thì hầu như không thể nhìn vào trong nhà được, nên sự riêng tư của các gia đình được đảm bảo tốt nhất” và “Hầu hết những người sống trong những ngôi nhà này là các  giám đốc điều hành của các công ty, các chuyên gia, và các đại biểu.”

Source: [star mk]
Translated & Shared by: dongbangdata.net

Vtrans: Nil@spreadjyjlove

About these ads

2 comments on “(TRANS) Xiah Junsu là hàng xóm của Lee Sora .. ngôi nhà 288m² trị giá 1,8 tỷ Won

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s