(NEWS) Miss Ripley với một kết thúc có hậu


Ngày 19 tháng 7, tập cuối cùng của bộ phim “Miss Ripley” đài MBC đã được phát sóng với một kết thúc có hậu.

Jang Mi Ri (do Lee Da Hae thủ vai) cuối cùng đã đi tù vì tội giả mạo bằng cấp. Sau đó, câu chuyện nhanh chóng chuyển đến 1 năm tiếp theo, trong đó, Jang Mi Ri cuối cùng cũng được ra tù và bắt đầu cuộc sống mới với một cái nhìn lạc quan/vui vẻ.

Mẹ cô, Lee Hwa (diễn bởi Choi Myung Gil), muốn ra nước ngoài cùng với JangMi Ri, nhưng Jang Mi Ri quyết định vẫn ở lại Hàn Quốc. Cô đã gửi cho mẹ một bức thư với nội dung: “Con sẽ ở lại đây để chuộc lỗi cho một quá khứ khó khăn, nhưng đầy xấu hổ của con. Mẹ thực sự đã quay lại như mẹ đã hứa khi mẹ trao cho con chiếc vòng cổ để con giữ gìn và chờ đợi mẹ. Con yêu mẹ”, cô đã tha thứ cho người mẹ đã bỏ rơi mình suốt thời thơ ấu.

Trong khi đó, Lee Hwa hạnh phúc với các hoạt động tình nguyện cùng chồng mình, “Song Soo’ (do Jang Young thủ vai). Jang Myung Hoon (do Kim Seung Woo đóng) đã mở một bệnh viện nhỏ để chăm sóc những người cao tuổi. Moon Hee Joo (Kang Hye Jung đóng) đã trở thành một kiến ​​trúc sư thành công.

Câu chuyện tình lãng mạn giữa “Song Yoo Hyun” (Park Yoochun) và Jang Mi Ri kết thúc nhẹ nhàng với lời độc thoại của Yoo Hyun: “Tôi đã gặp cô ấy. Tôi biết cô ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cô ấy rất giống người mẹ quá cố của tôi. Người phụ nữ mang niềm vui đến cho cả thế giới. Cô ấy như là trái tim của tôi vậy. Tôi yêu cô ấy. Thực sự rất yêu cô ấy”.

Ở khoảng cách xa, chúng ta có thể nhìn thấy một dòng chữ “Yêu chính mình – đó là tình yêu vĩ đại nhất”. Cũng như Song Yoo Hyun nhớ về những kỉ niệm với Jang Mi Ri, Jang MiRi cũng nghĩ đến Song Yoo Hyun khi họ tình cờ điqua nhau mà không ai hay biết. Bộ phim kết thúc với dư vị của tình yêu.

Source+Photo: Newsen via Nate
Translation creditAllkpop
Shared byJYJ3

Vtrans by: Hoét@Spreadjyjlove

About these ads

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s