(TRANS) JYJ Jaejoong: “Tôi cũng nhớ Changmin và Yunho…”, thu hút sự quan tâm từ fan


JYJ Kim Jaejoong bày tỏ cảm giác nhớ Choikang Changmin và Uknow Yunho, những người từng hoạt động chung như TVXQ và điều này đã thu hút sự quan tâm từ fan. Kim Jaejoong viết trên Twitter vào ngày 26, “Tôi không biết có nên nói những lời này hay không…tôi cũng nhớ Yunho và Changmin”.

Kim Jaejoong, cùng Kim Junsu và Park Yoochun, đã đệ đơn kiện chống lại công ty quản lý SM Entertainment vào tháng 7/ 2009 để vô hiệu hóa bản hợp đồng độc quyền, từ đó, các hoạt động của TVXQ bị đình chỉ. Bộ 3 thành lập JYJ và hiện đang hoạt động với nhau. Uknow Yunho, Choikang Changmin tiếp tục các hoạt động như là TVXQ và đã phát hành một album mới.

Vụ kiện vẫn đang trong tiến trình, suốt thời gian này, các thành viên ở 2 phía khác nhau đã giấu kín/tránh né phát biểu về sự việc.

Trong tình cảnh như vậy, Kim Jaejoong đã bộc lộ những cảm xúc sâu sắc dành cho 2 thành viên TVXQ và lí do đằng sau nó thu hút sự quan tâm. Kim Jaejoong nói lên suy nghĩ của mình, “Người ta bảo thế nào cũng được, họ là những thành viên của tôi, tôi biết họ rõ hơn bất kì ai. Dù tôi không biết mình có ngớ ngẩn hay không, đã quá lâu rồi và tôi thực sự nhớ họ”.

Lời nói của Kim Jaejoong về Uknow Yunho và Choikang Changmin diễn ra một cách tự nhiên khi anh tweet về những thành viên khác thuộc JYJ.

Cư dân mạng bình luận, “Dĩ nhiên anh ấy sẽ nhớ họ, chỉ có thể nhớ thôi…”, “TVXQ Forever”, “Khi anh nhớ, hãy cứ bảo là anh nhớ. Tốt mà”

source: sportschosun
credit: amouryoonjae
trans by: rachui@sharingyoochun

V-Trans: Lì@spreadjyjlove

TAKE OUT WITH FULL CREDITS!

About these ads

15 comments on “(TRANS) JYJ Jaejoong: “Tôi cũng nhớ Changmin và Yunho…”, thu hút sự quan tâm từ fan

  1. có lẽ khi viết những dòng ấy oppa đang say hoặc cảm xúc dâng trào quá không thể kiềm chế nỗi nữa nên oppa mới viết lên !! Họ còn thân hơn cả anh em thì làm sao mà không nhớ được !

  2. đúng là trên đời này, những người có trái tim ấm áp thực sự như Jae hyung quả là hiếm lắm đó.
    Jae hyung ko ngớ ngẩn đâu, tui thấy ổng thật là tuyệt lắm đó.

  3. miej cái bọn trên allkpop có mấy đứa nói đểu CHê, đang chửi nh vs tụi nó đây ==’ láo toét, nó tw j là quyền của nó

  4. Họ đã ở bên nhau 7 năm, nên nhớ nhung khi xa cách là chuyện phải xảy ra. Khi JYJ kiện SM, trong tình thế người ở lại, HoMin ko thể dễ dàng bày tỏ những cảm xúc tương tự, nhưng mình nghĩ rằng họ cũng nhớ JYJ. Mình biết rằng DBSK sẽ ko thể tái hợp trong bất kỳ tương lai nào. Cả HM và JYJ đều là những người tài năng, đều có số lượng fan hùng hậu, nên họ nhất định đạt được thành công dù hoạt động riêng rẽ. Dù cho vụ kiện cuối cùng sẽ kết thúc, tổn thương giữa các thành viên được hàn gắn, thì cũng ko trở lại được, vì ở một khía cạnh, tính cách và dòng nhạc của HM và JYJ theo đuổi là rất khác biệt. HM trầm tính và nghiêm túc, có phần ko thể hiện cảm xúc rõ nét. Chất giọng của họ hơi khô và thé, nên hát nhạc dance với âm thanh mạnh mẽ sẽ giúp che đi khuyết điểm này, họ thật sự hoàn toàn ko phù hợp với những bản nhạc trữ tình nhẹ nhàng và đòi hỏi nhiều cảm xúc. Còn JYJ hướng ngoại hơn, Jaejoong chu đáo quan tâm đến từng người, là người có sự ảnh hưởng đến người khác một cách tự nhiên nhất; Junsu thì tập trung vào chuyên môn hơn là vào con người, nên có biểu hiện tình cảm kiềm chế ở bề ngoài; trong khi Jaejoong hướng đến cá nhân và Junsu hướng về bản thân, thì Yoochun là người có định hướng nhóm cao, là phần mở rộng của Jaejoong bởi đạt được ảnh hưởng mạnh mẽ và chủ động hơn. JYJ có thể thành công ở nhiều dòng nhạc như dance, rap và ballad. Vì HM và JYJ khác biệt, nên sẽ hạnh phúc hơn nếu họ hoạt động cùng với những người tương đồng với mình.
    Mình thừa nhận HM và âm nhạc của SM. Phần nhạc của SM tuyệt vời, tràn đầy năng lượng, và lời bài hát ý nghĩa, phong cách cá nhân trao chuốt ko rẻ tiền. Nhưng DB5K ko cần tái hợp.

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s