(TRANS) Kim Junsu xuất hiện trong “Scent of a woman” cùng lối diễn xuất cute và vụng về


Sự xuất hiện của JYJ Kim Junsu trong bộ phim đài SBS “Scent of a woman” đã nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Trailer đã được phát sóng vào ngày 31 tháng 7, thu hút mọi ánh nhìn của người xem.

 

Đó là bởi Kim Junsu xuất hiện với tư cách khách mời trong bộ phim. Jaejoong và Yoochun, những người bước chân vào lĩnh vực điện ảnh, chúng ta đã có thể nhìn thấy gương mặt họ qua các bộ phim truyền hình. Tuy nhiên, với sự chú tâm trọn vẹn vào ca hát của Kim Junsu, thật khó để thấy anh (trong phim) nên lần xuất hiện này trở thành một chủ đề nóng bỏng.

 

Trailer cho thấy Kim Junsu sắm vai một ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng dùng bữa cùng Kim Sun Ah. Kim Junsu hỏi Kim Sun Ah, “Tôi có điểm gì tốt? Ngoại hình tựa như tác phẩm điêu khắc? Hay giọng nói ngọt ngào?”. Bằng diễn xuất tỉnh queo của mình, anh đã khiến người xem cười rộ lên. Và, diễn xuất hơi thiếu tự nhiên của anh được fan nữ – những người mà bản năng người mẹ được ‘khởi động’, cho là “cute”.

 

Fan bình luận, “Cuối cùng Junsu đã xuất hiện trên TV!”. “Như thường lệ Junsu và vẻ đáng yêu của anh!”, “Nhìn thấy Junsu oppa sau một khoảng thời gian dài, tôi thực sự hạnh phúc!”. “Không thể chờ đến tập tiếp theo được” cùng những phản ứng nồng nhiệt khác

source: star news
credit: kecyabulnt
trans+shared by: sharingyoochun.net

V-Trans: Lì@spreadjyjlove

TAKE OUT WITH FULL CREDITS!

About these ads

One comment on “(TRANS) Kim Junsu xuất hiện trong “Scent of a woman” cùng lối diễn xuất cute và vụng về

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s