(TRANS) Những cảm xúc của Kim Junsu về sự góp mặt vào OST “Scent of a woman”, “tôi hy vọng rằng mình làm tốt trong lần xuất hiện đầu tiên ở lĩnh vực phim ảnh”


JYJ Kim Junsu bày tỏ những cảm giác của anh ấy sau khi xuất hiện với tư cách khách mời trong OST bộ phim đài SBS “Scent of a woman”

Trong tập 3 “Scent of a woman” phát sóng vào ngày 30 tháng 7, ca khúc nhạc nền của nhân vật nữ “You are so beautiful”, do Kim Junsu trình bày, được bật lên lần đầu tiên.

Trong tập này, khi Yeon Jae (Kim Sun Ah) cùng Ji Wook (Lee Dong Wook) hẹn hò ở Okinawa, và tập ngày 31 tháng 7 khi Yeon Jae viết danh sách những điều cô muốn làm trước khi chết, OST bắt đầu cất lên.

Kim Junsu bộc lộ cảm giác của mình về việc tham gia OST. “Dù cô biết rằng thời gian để sống chỉ là một khoảng ngắn ngủi, và phải đấu tranh với tình huống xấu, vai nữ chính vẫn kiên định suốt quãng đời còn lại – đây là điều thu hút sự quan tâm của tôi.” Kim Junsu diễn giải, “Nhờ vào bộ phim này, tôi bắt đầu nghĩ về việc được sống tốt như thế nào, có thể cảm thấy biết ơn những người sát cánh với chúng tôi, và những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống thường ngày quý giá đến nhường nào”. “Sự chấp nhận cái chết và tình yêu cuối cùng của cô ấy, cách sống nghiêm túc, và vẽ nên cuộc sống tích cực càng khiến tình cảnh bi ai hơn. Nên khi hát ca khúc dành cho Yeon Jae, trong khi nghĩ về một Yeon Jae đáng thương và dễ mến, tôi muốn thể hiện ca khúc một cách nhẹ nhàng nhưng thống thiết”. Tiếp sau OST, Kim Junsu gần đây cũng gây sự chú ý vì xuất hiện trong bộ phim. Cuối tập 4 phát sóng vào ngày 31 tháng 7, Teaser cho tập tiếp theo cho thấy sự xuất hiện bất ngờ của Kim Junsu.

Kim Junsu nói, “dù đây là lần đầu tiên tôi tham gia vào phim ảnh, Kim Sun Ah, Lee Dong Wook, Uhm Ki Joon và những người khác đối xử với tôi cực kì ấm áp, và tôi đã có thể góp mặt vui vẻ, tự nhiên và thoải mái. Tôi hy vọng diễn xuất của tôi đạt”

Source : [BaiduTVXQ + Newsen]

Translated & Shared by : dongbangdata.net

V-Trans: Lì@spreadjyjlove

TAKE OUT WITH FULL CREDITS!

About these ads

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s