(NEWS) Khoản quyên góp 600 triệu won của JYJ trở thành nơi nương náu cho các nạn nhân của trận động đất Nhật Bản


Thiệp của World Vision Nhật Bản như là một biểu hiện của lòng biết ơn JYJ

Một phần của khoản hiến tặng 600 triệu won (xấp xỉ 600.000 USD) của JYJ (Jaejoong, Yoochun và Junsu) cho các vùng bị thiệt hại do động đất của Nhật Bản đã được sử dụng để xây dựng nơi nương náu cho các nạn nhân.

Theo World Vision vào ngày 12 , nơi nương náu được cung cấp bởi JYJ gần đây đã được dựng lên tại khu phát triển nhà ở tạm thời ở Iwate Hyun, Nhật Bản, một trong những khu vực bị hư hại từ trận động đất lớn. Phần còn lại của khoản quyên góp được sử dụng để chuẩn bị các vật liệu cứu trợ khẩn cấp và tái thiết đầu giai đoạn khôi phục cho những trận động đất.

30% đến 40% các cư dân hiện tại của Iwate Hyun là người già trên 65 tuổi và do đó kêu gọi giúp đỡ là cấp bách. Các cư dân của nơi này, những người phải sống trong một ngôi nhà tạm thời trong hai năm để kết thúc việc khôi phục sẽ được thoải mái tận hưởng trong các ngôi nhà mà JYJ biếu tặng.

Mitsuko-san (63), người đã nhận được lợi ích từ nơi nương náu, cho biết thông qua World Vision: “Sau trận động đất, nhiều người lân cận đã gặp nhiều khó khăn tâm lý nhưng bây giờ họ đã có thể tận hưởng sự ổn định trong không gian mà JYJ xây dựng. Tôi cảm ơn từ tận đáy lòng mình. “

Cách quyên góp của JYJ không phải là việc ngắn ngủi tạm thời và vì vậy nó càng có ý nghĩa hơn. JYJ đã nhiệt tình nỗ lực thông báo cho người dân mức độ thiệt hại của trận động đất Nhật Bản thông qua chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới qua 9 thành phố của họ bắt đầu vào tháng 4.

Trong suốt thời gian của chuyến lưu diễn, thông qua trang web World Tour SNS được liên kết đến trang web chính thức, JYJ mở ra một chiến dịch viết- trả lời “Take Heart, Japan”, một chiến dịch quyên góp với World Vision, và v.v.

JYJ cho biết: “Vào thời điểm của trận động đất Nhật Bản, đó là một cú sốc và nỗi buồn lớn. Chúng tôi tìm thấy một kênh có thể là nguồn trợ giúp thiết thực cho các trẻ em bị tổn thương vào thời điểm đó. Chúng tôi thực sự hạnh phúc khi thông qua World Vision, trái tim chân thành của chúng tôi được chuyển tiếp, cho phép chúng tôi cung cấp một nơi nương náu tuyệt vời như vậy. “

Sự quyên góp của JYJ là không giới hạn khi giúp Nhật Bản liên quan đến thiệt hại động đất. JYJ đã chuyển 30.000.000 won (khoảng 30.000 USD) từ số tiền thu được của các showcase diễn ra năm ngoái cho World Vision và hiện đang giúp đỡ xây dựng nhà vệ sinh và các hệ thống vệ sinh ở các trường tiểu học tại Kakanda, Congo.

Tiếp tục trái tim của JYJ, người hâm mộ của họ năm ngoái đã đóng góp một vòng hoa gạo, và đã chuyển tổng cộng 8.380 kg gạo đến 11 địa điểm như World Vision City của Nhà Tình Yêu của Sự chia sẻ.

Mặt khác, JYJ có kế hoạch tổ chức concert tại Hitachi Ocean Park tại Irabaki Hyun của Nhật Bản vào ngày15 và 16, tập hợp tổng cộng 60.000 khán giả .

Source: SPN

Translation Credit: JYJ3

Vtrans Jena Anh@spreadjyjlove

About these ads
By Jena Anh Posted in News

4 comments on “(NEWS) Khoản quyên góp 600 triệu won của JYJ trở thành nơi nương náu cho các nạn nhân của trận động đất Nhật Bản

  1. họ nhận được và cho đi…..họ nhận được cả sự đau đớn và niềm vui…nhưng trao đi chỉ hạnh phúc và yêu thương mà thôi

  2. that la tu hao qua di.nhat la noi ma cac anh da xem nhu la que huong thu 2 ma . va nhung thu ma cac cho di ko fai chi co 600 trieuwon hay gao hay luong thuc ma chinh la trai tim bao la nog nan va am ap.minh tin la nguoi dan nhat cug cam thay dieu do.chinh vi the hop san sag co doi cac anh du co bao lau di nua.1 lan nua lai cam thay tu hao qua doi

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s