(TWITTER) Những lời chúc mừng gửi tới Junsu từ bạn bè


(TRANS) Từ Min Young-ki (một diễn viên nhạc kịch và là một người bạn của Junsu): @ 0101xiahtic: “Junsu-yah, sinh nhật hạnh phúc! Dù tôi chắc chắn rằng mỗi ngày trôi qua đều là những khoảnh khắc tuyệt vời! bởi vì có cậu ở đây, Elisabeth” đang thực sự hiện diện thật mạnh mẽ! Hwaiting! Xiahtod, Chúc mừng sinh nhật !!!!!!

[TRANS] from Yoon Gyeong-sik (thành viên của FCMEN, bạn của Junsu) : “@0101xiahtic Omedetou~ ^-^ dường như cậu đang rất vui~ ㅋㅋ”

[TRANS] Từ Lim Byeong-han (Anh/em của Youngpil, thành viên của FCMEN, bạn của  Junsu) : “Happy Birthday~ Cùng nhàu~ Chiếc bánh chúng ta cùng làm trông rất tuyệt đấy chứ?” http://pic.twitter.com/OZ3ZdX2T

[TRANS] Từ  Monica (Nhân viên của CjeS..các bạn biết cô ấy đấy chứ? lol) : @0101xiahtic: “Vị vua-ghi-nhớ hoàn hảo, quý giá, đẹp trai,phong độ, cầu thủ tài năng, quý ngài nghệ sĩ được mọi người công nhận là rộng rãi như Thái Bình Dương, Happy Birthday! ^^*”


[TRANS] Từ Brian Joo (Thành viên của Fly to the Sky, bạn Junsu) : “@0101xiahtic: Junsu-yah~ Thành thật chúc mừng sinh nhật~ Tiện thể khi nào chúng ta mới đi ăn uống tụ tập với nhau đây?? Gọi cho anh nhé ^^”


[TRANS] Từ Kim Jaejoong (Thành viên của JYJ, và là người bạn/anh trai thân thiết của Junsu XD) : “@0101xiahtic our beloved Junsu-yah, happy birthday ^^”


(TRANS) Junho: @ 0101xiahtic: Phân thân của anh, Junsu-yah! Chúc mừng sinh nhật ~ Vì bận rộng , chúng ta đã không bao giờ thực sự ăn mừng ngày sinh nhật với nhau trước khi huh .. Ăn uống thật nhiều đồ ăn ngon với những người bạn Hàn Quốc của em và hãy vui vẻ vào nhé!!! Cảm ơn em! ♪ (*^^) o∀ * ∀ o (^^*) ♪

Junsu: @JUNO_Japan “Luôn luôn cảm ơn anh, hyung~! ^^”

Source: various twitter accounts
Translation credit: withjunsu
Shared by: JYJ3

Vtrans: Nil@Spreadjyjlove

About these ads

7 comments on “(TWITTER) Những lời chúc mừng gửi tới Junsu từ bạn bè

 1. @ss Nil: ss có biết fansite quốc tế (tiếng anh) nào lớn của su oppa ko ss ơi?

  Mình ko biết Brian là bạn của su oppa đó nha. Chưa bao giờ thấy anh và su tweet qua lại. Chunie biến mất tăm hơi từ sau aids day ^ ^ Mình ngờ rằng anh ấy là kiểu hành động chứ ko nhiều lời!

  Hình chụp lễ Xiahday trong hội trường toàn là các chị lớn, chắc là nv văn phòng, ít teen quá. 2 năm nay su toàn đóng nhạc kịch, một thể loại ko phổ biến với teen và sv đại học, cứ cái đà này 2 năm tới nữa thì thật đáng lo… Phim truyền hình ko cần biết rating cao thấp thế nào, kịch bản hay dở ra sao, ví như Playful kiss của kim hyun joong với Poseidon của choi siwon thật sự tồi tệ, nhưng lại là phương pháp tiếp cận fan mạnh mẽ nhất. Thế hệ fan mới ko cuồng su như với jae chun cũng một phần là vì lý do này. Mình nghe siwon đã đạt 1 triệu người follow twitter sau Poseidon, càng nghĩ thì thấy drama là một công cụ quảng bá thật quá lợi hại, nếu ko tìm cơ hội nắm bắt thứ tốt như vậy thì thật đáng tiếc. Su có thể đóng tốt phim ca nhạc, nhưng thể loại đó đang bị nhà jyp với sm khống chế. Thế nên mình nghĩ lựa chọn tiếp theo thì có thể loại học đường hoặc thám tử điều tra cũng hợp với su à.

  • brian là bạn lâu rồi, có chat trên tw với Su 1-2 lần gì đó, trong nhà này có trans mừ
   Em nhìn giỏi dzậy, ss chỉ nhìn ra một đống đầu, chả phân ra được đâu trẻ đâu già nữa…
   Phim thì….ss cũng tiếc cái thể loại phim ca nhạc lắm, Susu hợp với cái đó nhất…
   thể loại học đường thì, thực ra ss ko nghĩ chàng hợp đâu, 26 tuổi vô học đường làm thầy giáo thực tập hả?
   Vấn đề là Susu có thik hay ko? Nếu anh ấy ko thik thì ko thể làm tốt được…Su chọn con đường nhạc kịch, là để fan của anh có nhiều sự lựa chọn hơn, nếu ko cuồng, thì cũng chịu.
   Các fan mới đến từ sau SKKS và PTB, phần nhiều, xiahzart ko phổ biến với fan quốc tế, nó khó nhằn, nhưng một khi đã thik thì khó dứt.
   Fan cuồng, 2 năm nữa, các chàng cũng sẽ ít fan cuồng đi thôi, sẽ giảm theo thời gian, là thứ vốn chẳng thể đổi được, ss nghĩ lượng fan là sv đại học của susu chắc là rất đông , vì các hoạt động từ thiện vẫn vốn được thực hiện rất đều đặn, nếu em có xem hình của triển lãm từ thiện, thì ss thấy…nhận xét của em hổng có đúng lắm, còn vấn đề fan ít cuồng Su mà cuồng Jaechun thì…haizzz, coi như quảng bá hộ đi, su nói nếu có kịch bản hay thì anh đóng phim mà, đợi thôi…
   Lạc quan như anh ấy, mà em biết ko, cái này vui vui thôi nhé, có một lần DB5 sang TQ đã tham gia một chương trình, và bói tay, nói Su sẽ được yêu thik lâu lắm, đến khi ảnh trung niên vẫn còn có rất nhiều cô gái thik anh ấy….giọng hát vốn là thứ tồn tại lâu dài..

 2. @ss Nil: Vậy là ko có site quốc tế của su oppa rồi. Cái hình trong hội trường, theo em phản ánh đúng hơn về fan su so với ảnh tham quan từ thiện. Ss biết đó, khi tham quan từ thiện thì có người qua đường muốn làm từ thiện cộng mí fan su, còn trong hội trường thì là chắc chắn fan su. Nhìn ko khí, trang phục, màu sắc… nên em đoán họ ko còn teen nữa, fan teen rất khác thế. Hơn nữa căn cứ vào hoạt động cá nhân của su 2 năm gần đây thì khó nói là hấp dẫn fan teen nhiều được (anh chỉ đóng nhạc kịch và đá banh), teen chưa biết nhiều đến su thì để họ thành fan làm sao đây.

  Thật ra fan mới tuổi high school và university của jae chun rất nhiều, và khoảng 4 năm nữa thì đúng là hết cuồng. Cái em lo là fan su ít high school (teen) hơn, nên sẽ hết cuồng chóng hơn, còn fan lớn (university, office staff) thì tốt nghiệp ra trường (cass cũ cùng đợt ss) rồi thì bận việc tối tăm mặt mũi, ko còn tổ chức hoạt động hỗ trợ idol quảng bá nhiều nữa.

  Về phim học đường, ko phải chỉ có đóng học sinh đâu ss. Su có thể đóng sv đại học nữa chứ. Ví như sitcom Nonstop 4 của jang geun suk và huyn bin nè, Chuyện tình Harvard nè… Su cute thế, đóng sv ngành nghệ thuật/lãng tử ko vấn đề j, mặt lúc nghiêm cũng iu lắm, làm sv luật/y hay sv kinh tế khó tính cũng rất ok! Showbiz cạnh tranh rất khốc liệt, ko bắt kịp thì bị old fashion ngay, cộng với tình trạng bị cấm đoán âm nhạc của jyj, thì hoạt động cá nhân ngoài âm nhạc chính là trụ cột chống đỡ cho jyj cho đến lúc này. Em từng nhận định ở jyj3 là thành công của album The beginning của jyj là tipping point để các idol group kpop tấn công thị trường thế giới, vì thế tới đây jyj sẽ gặp cạnh tranh ở thị trường quốc tế dữ dội từ các group hàng đầu, đó là cơ hội tốt để jyj quay lại chiếm lĩnh khoản trống trog nước ở thời khắc các nhóm kia đi ăn xa…

 3. Ha, em mới nghĩ đến su cũng có thể đóng phim về đề tài thể thao nha. Các phim thường ăn theo đề tài, ví như Greatest love ăn theo đề tài chênh lệch giai tầng của Serect garden, Athena ăn theo Iris, Thousand days’ promise ăn theo đề tài bệnh hiếm của Scent of a woman… Chẳng phải mới vừa rồi có phim Man of honor về một anh chàng chơi môn thể thao j đó hay sao (thật ra là viết về y tá và lỡn mợn nhiều hơn!), rating tuy ko cao lắm nhưng do park min young đóng nên cũng được yêu thích lắm nha… Sang năm ko chừng có biên kịch nảy sinh ý muốn viết mạnh về đề tài thể thao như đá banh hay bóng chày thì sao!

 4. @ss Nil: Về Brian, em tra thì thấy anh này rất ít tweet cho su, có một lần tweet về động đất Nhật lúc jyj đang ở đó. Ko biết su có tweet trả lời lại hay thỉnh thoảng hỏi thăm j anh này ko, bạn bè thì phải từ 2 phía mới đúng phải ko nào… Ít thông tin quá nên rất khó để có thể biết anh ta có phải là thân thiết với su và jyj ko, hay chỉ là sơ giao. Nhưng theo cảm giác của em mà nói (chỉ là ‘cảm giác’ thôi), cái lần anh ấy tweet về trận động đất, thoạt nhìn thì nhiều fan sẽ nghĩ anh thân jyj, nhưng em lại thấy có cái j đó ko được tự nhiên… Giới showbiz rất phức tạp, nếu chỉ tùy tiện nhìn bề nổi mà ko theo quá trình lâu dài sẽ rất dễ ‘lầm’ đó nha… Em ko thấy được quá trình của Brian với su này nên ko thể nghĩ anh ta là bạn của su được, thực tế thế nào thì với thời gian sẽ rõ.

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s