(News) JYJ’s Jae Joong nhận giải thưởng cho vai diễn trong Protect The BossJYJ’s Jae Joong mới đây đã có một bài phát biểu khi chiến thắng giải thưởng New Star trong lễ trao giải SBS Drama Awards.

Vào 1.1, Jae Joong đã tweet, “Tôi đã chiến thắng một giải thưởng vô giá. Điều gì làm một giải thưởng nhỏ lại rất có ý nghĩa đối với tôi? Cám ơn tất cả mọi người.”

Cùng với Seo Hyo Lim, Ji Chang Wook, Gi Hara,và nhiều người nữa, ca sĩ và diễn viên đã chiến thắng giải thưởng New Star trong lễ trao giải SBS Drama Awards 2011, tổ chức vào ngày 31.12.

Việc chiến thắng giải thưởng này rất có ý nghĩa bởi vì cậu ấy đã vinh dự chiến thắng giải thưởng này ngay sau khi debut với tư cách là diễn viên. Trong bài phát biểu lúc nhận giải, cấu ấy đã nói” Tôi thực sự không mong đợi chiến thắng giải thưởng này, nhưng việc giành được giải thưởng này làm tôi hạnh phục hơn. Tôi muốn nói lời cám ơn tới tất cả những thành viên của JYJ.”
Cùng với Ji Sing, Choi Kang Hee, và nhiều người khác, Jae Joong xuất hiện trong series Protect The Boss của đài SBS với tư cách là Cha Moo Won, một nhận vật lãng mạn nhưng hài hước.

source: Starnews
credit: en.korea
shared by: sharingyoochun.net+ spreadjyjlove

About these ads

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s