(TRANS)120118 Park Yoochun & Han Ji Min xác nhận tham gia bộ phim của SBS ‘Attic Prince’


Thông tin được công bố rằng Park Yoochun và Han Ji Min sẽ tham gia bộ phim mới của đài SBS chiếu vào thứ 4-5.

Chiều ngày 18, tại trung tâm sản xuất của SBS ở Gyeonggi-do, Ilsan, trưởng bộ phận phim truyền hình của SBS  Kim Young Sub xác nhận rằng “Park Yoochun và Han Ji Min đã được chọn cho ‘Attic Prince’, bộ phim sẽ lên sóng vào tháng 3″.

Tiếp bước ”SungKyunKwan Scandal’ của KBS2 TV năm 2010 và ‘Miss Ripley’ của MBC kết thúc vào tháng 7 năm ngoái, Park Yoochun sẽ tiếp tục bước tiến của mình vào lĩnh vực phim truyền hình.

Han Ji Min, người đang tham gia diễn xuất trong bộ phim của jTBC  ‘Padam Padam… The Sound of His and Her Heartbeats’ với vai Jung Ji Na, sẽ trở lại với SBS sau vai diễn vào năm 2009 của cô trong bộ phim chiếu vào thứ 4-5 ‘Cain and Abel’ .

-bỏ qua phần tóm tắt-

Source: [mydaily]
Translation credits: mandasoh@tohosomnia.net
Shared by: tohosomnia.net
Vtrans: Nil@Spreadjyjlove
—————
Coi bộ từ giờ tới tháng 3 các chàng…lịch kín mít tít mù…Ngoài 2 cái concert chung kia, chàng Su còn nhạc kịch, chàng Chun còn phim…Jae, sáng tác chăm chỉ…chăm lo cho cái concert ngon ăn nghen…coi có cái kịch bản nào hay hay…xong phim của Chun đến phim của anh đi…..
About these ads

6 comments on “(TRANS)120118 Park Yoochun & Han Ji Min xác nhận tham gia bộ phim của SBS ‘Attic Prince’

  • Báo cho mấy bạn là chị này cũng PTTM đó =))))

   Tội Chơn nì quá số toàn fải đóng vs mấy người “đại phẫu” =)))))))))) từ Park Min Young, Le Da Hae, giờ là Han Ji Min =)))

 1. T.T, T.T ko ko thích *oaaaaaaaaaaaaaa oaaaaaaaaaa*
  Có ai nhìn trẻ trẻ hơn ko, tình Chun lúc nở nụ cười cứ như 19 đôi mươi vậy, mà chị này lại sn 82 lận :((((((

 2. Hehe, ko nên đánh giá chỉ dựa trên lý lịch chứ. Mấy u quên cái năm sinh 82 giẻ rách ấy đi. Trong diễn xuất, lệch tuổi là chuyện bình thường. Quan trọng là tài năng diễn xuất, khả năng hòa vào nhân vật và hòa hợp với bạn diễn, tức là có chemical xẹt lửa, cái cảm giác chân thật và nồng nàn… Ví như lee min ho, xem anh này diễn ở personal taste người ta như cảm nhận được anh ấy chín chắn và vững vàng như đàn ông 30-35, rất đạt vai, trong khi lee sinh mới có 23 tuổi khi đóng vai đó. Mỗi nhân vật đều rất khác biệt, phải kiếm người giống y hệt nhân vật trong kịch bản thì làm sao có, và làm thế thì cái nghệ thuật diễn xuất dùng để làm chi đây. Quan trọng là tài năng diễn xuất chứ ko phải độ tuổi. Lưu hiểu khánh của trung quốc, lúc 40-50 tuổi vẫn còn diễn được cái thần thái của cô gái 20-30, lợi hại là ở chỗ đó.

  Muốn đánh giá diễn viên thì phải xem các phim họ đã đóng. Ms han ji min năm rồi có đóng vai chính trong phim lẻ Detective K. Tớ thấy diễn rất tốt.

  Và chị ấy, theo cảm nhận của tớ, là một người có nhân duyên rất tốt đẹp, người như vậy khi bạn ở gần sẽ được may mắn theo… Chỉ là cảm nhận thôi, tớ sẽ ko chứng minh khoản này.

 3. @ss Ngô Mini: Giải phẫu thì có sao đâu hả ss? Người ta đâu phải ai sinh ra cũng được trời ban nhan sắc cho đâu, cha mẹ xinh đẹp có khi đẻ con ra còn xấu xí vì bị ảnh hưởng gen lặn từ đời ông bà để lại ấy chứ. Nếu giải phẫu giúp con người tự tin hơn, em nghĩ rằng điều đó cũng tốt. Nếu một người có bề ngoài xinh đẹp tự nhiên mà ăn nói cũng vô duyên một cách tự nhiên, thì em thà rằng người đó dễ nhìn nhờ phẫu thuật mà tinh tế trong giao tiếp còn hơn… Khi bạn xấu xí, người ta thường chỉ tập trung vàoa vẻ ngoài của bạn mà ko cho bạn cơ hội nào. Giải phẫu giúp người khác chú ý đến những thứ khác của bạn như sự nỗ lực và phẩm chất, chứ ko chỉ còn chăm chăm vào vẻ ngoài của bạn. Tất nhiên là em ko tán thành lạm dụng giải phẫu thẩm mỹ, bất cứ cái j mà bị lạm dụng đều trở nên ko tốt, nhưng nếu làm một chút để cải thiện vẻ ngoài thì em thấy cũng ko có j bất ổn cả.

  Chỉ đánh giá qua diễn xuất thôi, ngoại hình chỉ là yếu tố phụ. Park min young em thấy diễn cũng tạm chứ ko gọi là xuất sắc, nhưng cô ấy có chemical với chun nên em cũng chấp nhận được. Còn lee da hee thì diễn xuất hoàn toàn thất thường, lúc làm tốt lúc thiếu tự nhiên, mà lại còn ko có chemical với chun nữa, những người thất thường là những người nguy hiểm nhất, phải tránh họ càng xa càng tốt.

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s