(NEWS) JYJ sử dụng 3.7 tỷ KRW trong Hội chợ dành cho JYJ Fan để đáp ứng người hâm mộ


 

Tổng cộng 3.7 tỷ KRW đã được sử dụng trong JYJ’s Fan Festival.

JYJ hiện đang tổ chức  ‘2012 JYJ Membership Week’ trong vòng 4 ngày kể từ 28/06 tại SETEC, ga Hakyeoul. Hội chợ là một sự kiện fan-service lớn với triển lãm và fan-meeting cho các thành viên của JYJ ởC-JeS.

 “3.7 tỉ KRW được phân bổ cho phí thuê địa điểm (SETEC), các phương tiện 3D , Triển lãm tranh đnáh lừa thị giác, Fan meetings vào ngày 30.06 và 1.7, cùng với chi phí hỗ trợ fan tới từ Nhật Bản”, nhân viên của JYJ giải thích.

Ngân quỹ được sắp xếp từ phí thành viên thường xuyên được đóng bởi các thành viên đăng ký chính thức. Fan ( những người là thành viên chính thức của C-JeS ) tại Hàn Quốc đóng phí thường lệ là 15000 won ( 13 USD ), tại Nhật Bản là 50,000 won ( khỏang 43USD)  trong 1 năm. Staff của JYJ cũng cho biết thêm rằng sự kiện này được tổ chức nhằm đáp ứng thịnh tình của người hâm mộ và họ cũng có kế hoạch tổ chức những sự kiện như thế này mỗi năm 1 lần.

Khoảng 25,000 fan (15,000 thành viên tại Hàn và khoảng 7,024 từ Nhật và các nơi khác) sẽ ghé thăm sự kiện. Đặc biệt với con số 7,024, đây là con số lớn nhất trong lịch sự du liịch cho số khách nước ngoài tới tham dự một sự kiện đơn lẻ.

Fan nước ngoài sẽ tới Hàn Quốc trên 116 chuyến bay, cất cánh từ 14 sân bay quốc tế tại Nhật (Haneda, Narita, Kansai…) và 3,500 phòng khách sạn đã được đặt  không chỉ ở Seoul mà còn tại Incheon và Suwon. Với những con số này, đây được coi như một sự kiện lớn cỡ quốc gia tại Hàn Quốc.

Link gốc: http://news.nate.com/view/20120614n20917

Translation Credit : http://dedicatee.wordpress.com

Vtrans: Nil@Spreadjyjlove

About these ads
By Nil Posted in News

One comment on “(NEWS) JYJ sử dụng 3.7 tỷ KRW trong Hội chợ dành cho JYJ Fan để đáp ứng người hâm mộ

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s