(NEWS) Concert “Tarantallegra”, buổi diễn đỉnh cao trên một sân khấu giản đơn


Chàng ca sĩ Hàn Quốc XIA Junsu đến từ nhóm nhạc JYJ đã đem lại một show diễn trong tour Châu Á của anh ấy, Tarantallegra, ở đêm thứ bảy tại Jitec Mangga Dua.

Sân khấu dành cho Junsu tại đây không quá hào nhoáng, nhưng nó chẳng thể cản trở fan khỏi sự ngạc nhiên bởi khả năng live của anh.

Sau hơn một tiếng rưỡi bị hoãn, concert cuối cùng cũng bắt đầu lúc 8:40 p.m. XIA xuất hiện với vẻ ngoài xanh toàn tập, cùng với đầu tóc xanh, đó là điều mà anh chuẩn bị riêng cho Indonesia khi biết nơi đây bao bọc bởi biển đảo.

Junsu bắt đầu concert bằng “Breath”, một trong các bài hát từ album solo của anh ấy, Tarantallegra, được ra mắt từ tháng năm vừa rồi, sau đó là “No Gain”.

Fan Indonesian la hét suốt đêm nhạc hội, vẫy cây gậy màu đỏ đung đưa trong làn nhạc.

Trước đó XIA đã hứa rằng sẽ cố giao tiếp bằng tiếng Indo, thì anh hoàn thành mục đích của mình khi giới thiệu bản thân: “Apa Kabar? Saya Xia. Saya senang bertemu kalian” (Các bạn khoẻ chứ? Tôi là XIA. Tôi rất vui khi được gặp tất cả các bạn).

Anh tiếp tục concert với bản ballad “Lullaby” cùng “Intoxication” cho đến bài thứ 17 “Fallen leaves”.

Giữa buổi nhạc, XIA cũng thể hiện sự mẫu mực của mình với tư cách là một diễn viên nhạc kịch khi trình diễn bản nhạc, “The last dance” của Elizabeth, “Why don’t you love me” cùng “I am, I am music” trong nhạc kịch Mozart, tạo ra một sân khấu đặc sắc.

“Concert thật ấn tượng, dù tôi hơi khó chịu về việc trì hoãn, nhưng Junsu đã cho chúng tôi thấy thế nào là một ca sĩ hạng A”, khán giả Hany Zakiyah có đôi lời nhận xét.

Cô cũng nói cô đã dành tiền để sở hữu chiếc vé trị giá 1 triệu Rp (106$US).

XIA, thành viên của JYJ cùng Park Yoochun và Kim Jaejoong, đã hy vọng sẽ tổ chức một concert ở Jakarta từ năm ngoái nhưng kế hoạch bị huỷ do một số vấn đề.

“Concert của Junsu như một niềm an ủi cho sự thất vọng của tôi khi nghe concert của JYJ bị huỷ từ năm ngoái”,  Hany chia sẽ.

Credit: thejakartapost
Shared by: JYJ3+NinJoong@spreadjyjlove

TAKE OUT WITH FULL CREDITS.

About these ads

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s