(NEWS) 120624 “Dr Jin” Kim Jaejoong “sốc” sau khi biết sự thật về Jin Yi Han


Trong tập 10 của bộ phim truyền hình cuối tuần đài MBC “Dr Jin”, phát sóng vào ngày 24 tháng 6, Hong Yong Hwi, thủ lĩnh của băng nhóm Vô danh, đã lên kế hoạch lẻn vào tiệc sinh nhật của Thái phi Shin Jeong (do Jeong Hye Sun thủ vai) nhằm triệt phá quyền lực của An Dong Kim.

Yong Hwi thâm nhập vào trong Cung, nơi người bạn thời thơ ấu của anh là Kim Kyung Tak (Kim Jae Jung) đang chịu trách nhiệm canh giữ, bảo vệ. Kyung Tak vờ như không biết kế hoạch hành động của nhóm Vô danh và ra tay bắt Yong Hwi trước. Yong Hwi bị Kyung Tak tấn công và rơi vào tình thế không thể rời đi.

Trước mặt Kyung Tak, Young Hwi đã nói điều gì đó ẩn chứa rất nhiều bí mật,”Cậu là người bạn tốt mà tôi luôn biết ơn.” Kyung Tak, người không biết bất cứ điều gì, đã tuyên bố với kẻ bịt mặt Young Hwi rằng, “Ta sẽ không bao giờ để cho ngươi sống,” và cả hai bắt đầu lao vào đấu kiếm.

Yong Hwi đã do dự khi phải đâm và đánh bại Kyung Tak, nhưng Kyung Tak đã lột khăn che mặt của Yong Hwi. Sau khi phát hiện ra thân phận thật sự của bạn mình, Kyung Tak đã không thể đuổi theo khi để cho Yong Hwi chạy thoát.

Trong tập này, Thái phi Shin Jeong xuất hiện những triệu chứng bị nhiễm độc thạch tín sau khi ăn bánh rán do Jin Hyuk  (Song Seung Heon) làm. Tập này kết thúc khi Jin Hyuk chữa trị cho Thái phi Shin Jeong bằng cách mổ dạ dày của bà.

“Dr Jin” là bộ phim y học giả tưởng về người bác sĩ phẫu thuật giỏi nhất, đã xuyên không trở về thời Joseon những năm 1860 và cuộc chiến của anh như là một bác sĩ tại đây.

Source: OSEN via Nate
Translated by: @_alovelikewar
Shared by: JYJ3

Vtrans: Hoét@Spreadjyjlove

About these ads

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s