(NEWS) Giới truyền thông và người hâm mộ cùng nhất trí nói “XIA HOLIC!”


Giới truyền thông và người hâm mộ cùng nhất trí gọi “XIA HOLIC!”
Những lời khen ngợi tới tấp, “Những bài hát trên đảo châu báu” … Phản ứng từ Đài Loan với concert solo của Junsu

‘Hoàn hảo! Chưa từng thấy một ca sĩ nào như vậy!’
Sau sự thành công của ‘XIA 1st Asia Tour in Taiwan’ concert vào ngày 23/06 tại Taiwan University Stadium, giới truyền thông sở tại đã cho thấy những phản ứng rất nhiệt tình với Kim Junsu(XIA).

Những cơ quan truyền thông chính tại Đài Loan bao gồm tờ Liberty Times, tờ China Times, tờ Apple Daily, và tờ Associated Times đã đưa những tin tức về concert của Kim Junsu ở những phần rất trang trọng. Giới truyền thông Đài Loan đã nhắc lại nhiều lần “Người đàn ông đẹp trai và tuyệt vời tên Kim Junsu đã làm say đắm người hâm mộ Đài Loan vào ngày Dano rồi.” (Nil: Lễ hội thuyền rồng…)

Giới truyền thông địa phương đã tổng kết concert với những từ ngữ đầy cảm xúc – ‘như vẫy đũa phép,’ ‘những bài hát trên đảo châu báu.’ Ngoài ra, họ còn giới thiệu tiểu sử chi tiết của anh như tuổi, cỡ người, các giải thưởng trong sự nghiệp và các số liệu thống kê về concert càng làm tăng hứng thú của cộng đồng.

Các phóng viên theo dõi concert đã cùng thống nhất khen ngợi chất lượng của concert này.

Biên tập viên Yo Peryung của tờ Hanryugam nói, “Tôi đã có thể một lần nữa kiểm nghiệm rằng anh ấy là một ca sĩ đầy tài năng khi tận mắt chứng kiến những màn biểu diễn live của anh, không một lỗi nhỏ nào, hoàn toàn giống với những gì tôi thấy từ video của anh ấy.” và anh thêm vào, “Chất giọng tuyệt đẹp và giai điệu kết hợp hoàn hảo giữa bài hát và biểu diễn. Concert của anh ấy là một điều thật sự ngạc nhiên và đáng ngưỡng mộ. Tôi chưa từng được xem một concert nhứ vậy. Tôi thật sự rất vui vì một ca sĩ như Kim Junsu có ở đây”

Phóng viên Ri Lyupyung cùng tạp chí cho hay, “Giọng hát của Kim Junsu có một trường cảm xúc sâu rộng. Chỉ với giọng hát đó, âm nhạc mới hoàn chỉnh.” Anh nói, “Concert hôm nay cũng vậy. Trường cảm xúc sâu lắng được chuyển tải đến khán giả và họ dường như hấp thụ được tất cả những điều đó.

Phóng viên Gang MUnsun từ Taiwan Gakchun nói, “Điều đặc biệt ở Kim Junsu là khả năng bùng nổ và nắm giữ sân khấu.” Ông công nhận khả năng của Kim Junsu khi nói, “Vừa hôm qua cậu ấy là một cậu bé nhã nhặn và trong sáng trong buổi họp báo, đến hôm nay cậu ấy đem tới một ấn tượng khác bằng một sân khấu với những màn biểu diễn đầy năng lượng.  Thật hiếm có một nghệ sĩ có hình ảnh trộn lẫn như vậy – cả trong sáng và mạnh mẽ.”

Một phóng viên khác cũng nhận xét, “Thật khó có thể hiểu sự gợi cảm và quyến rũ đó có thể cùng tồn tại trong một người đàn ông. Tôi hoàn toàn bị anh ấy cuốn hút trong suốt cả concert. Cách anh ấy điều khiển sân khấu từ đầu tới cuối và chìm đắm như không còn bất cứ những thứ tầm thường nào xung quanh thật sự khơi gợi cảm hứng trong tôi”

Fan cũng cho thấy những phản ứng tương tự. Wang Yujung nói, “Điều tuyệt vời ở anh ấy là anh luôn luôn đem tới những màn biểu diễn hoàn hảo bất kể đó là thể loại nào, từ nhạc dance cho tới ballad hay nhạc kịch. Và anh ấy còn có một sức hấp dẫn rất đa dạng nữa.”

Hanna từ Taichung chia sẻ, “Thời gian trôi qua, anh ấy càng trở nên mạnh mã, và đã cho chúng tôi thấy những khía cạnh chúng tôi chưa được thấy bào giờ. Anh ấy có một sức hấp dẫn khiến chúng tôi không thể thoát ra được. Anh ấy có một tài năng đáng ngạc nhiên trong việc hát, biểu diễn, đồng thời cả trong việc sáng tác và viết lời nữa.”

Huh Yunjung như gần khóc, nhắc tới các vid trong concert, “Tôi rất cảm động khi anh ấy liên tục cố gắng và chuẩn bị thật kỹ để đem tới những màn biểu diễn tốt nhất ngay cả khi chúng tôi không nhìn thấy. Tôi đã có quyết tâm sẽ cố gắng hết sức trong tất cả mọi việc như anh ấy đã làm.”

Thời gian này, Kim Junsu đang thực hiện Asia tour sau khi phát hành solo album, và thu hút khoảng 26000 khán giả tại 4 quốc gia

Source: TodayKorea
Translated by: Chocolat of XiahPress
Shared by: JYJ3

Vtrans: Nil@Spreadjyjlove

About these ads

One comment on “(NEWS) Giới truyền thông và người hâm mộ cùng nhất trí nói “XIA HOLIC!”

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s