(NEWS) 120628 JYJ tổ chức buổi fan meeting quy mô lớn với sự tham gia của 22,000 fan hâm mộ


Photobucket
Nhóm nhạc JYJ gần đây đã chia sẻ về việc tổ chức buổi fanmeeting của họ.

Vào ngày 28 tháng 6, JYJ đã tham dự sự kiện ’2012 JYJ Membership Week,’ được tổ chức bởi C-JeS Entertainment tại SETEC, Seoul, dành cho các fan hâm mộ của JYJ.

Tại sự kiện này, Kim Jae Joong bày tỏ, “Các fan hâm mộ là những người hùng ở đây. Cảm ơn sự ủng hộ và tình cảm yêu mến mà các bạn đã dành cho chúng tôi suốt thời gian qua.”

Kim Jun Soo cũng chia sẻ rằng, “Tôi đã ngắm nhìn xung quanh nơi diễn ra triển lãm trước khi lễ khai mạc bắt đầu và phát hiện ra rất nhiều thú vị. Mọi người sẽ nhìn thấy một khía cạnh khác của chúng tôi.”

Chỉ có 2 thành viên là Kim Jae Jong và Kim Jun Soo xuất hiện tại sự kiện này. Park Yoo Chun không thể góp mặt tại buổi họp báo do mắc một chứng bệnh về mắt.

Sự kiện ’2012 JYJ Membership Week,’ với chi phí 3.7 tỉ won, sẽ được tổ chức trong vòng 4 ngày, bắt đầu từ 28 tháng 6. C-JeS Entertainment đã tổ chức sự kiện này như là một dịch vụ dành cho fan.

Rất nhiều những tác phẩm triển lãm, màn biểu diễn và video sẽ được trưng bày và trình chiếu tại địa điểm diễn ra sự kiện, với diện tích khoảng 3,000 pyeong.

Baek Chang Joo, chủ tịch của C-Jes cho biết, “Đối với những nội dung đa dạng của làn sóng Hallyu, loại hình triển lãm này sẽ mang đến cho fan hâm mộ những trải nghiệm tuyệt vời và là nơi để họ có thể chia sẻ với nhau những câu chuyện về các nghệ sĩ mình yêu mến. Sự thách thức không ngừng chính là yếu tố cần thiết để nâng cao chất lượng của Hallyu.”

Dự kiến có khoảng 22,000 người, bao gồm 15,000 thành viên fan club Hàn Quốc và 7,000 fan hâm mộ Nhật Bản sẽ tham gia sự kiện này.

Source: Starnews
Credit: en.korea
Shared by: JYJ3

Vtrans: Hoét@Spreadjyjlove

About these ads

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s