(VID + TRANS) 120701 JYJ Membership Week trên TVB Entertainment News Hong Kong


[TRANS]

Dù hoạt động của nhóm nhạc Hàn Quốc JYJ vẫn bị ngăn trở bởi công ty cũ của họ, sự nổi tiếng của họ không hề suy chuyển. Gần đây, họ đã sử dụng 20 triệu HKD trong JYJ Membership Week thể hiện sự quý trọng tình yêu của fan dành cho mình từ trước tới nay. Không chỉ thu hút hơn 10,000 fan Hàn Quốc , mà họ còn mời tới 7,000 fan từ Nhật Bản tới sự kiện này. Với rất nhiều fan Nhật tới tham gia như vậy, Jaejoong đã cảm thấy vô cùng biết ơn.

Jaejoong: Tôi đã đọc nhiều tin tức về 7,000 fan đặc biệt tới vì chúng tôi và chúng tôi đã rất hạnh phúc. Tôi hy vọng các fan Nhật và Hàn có thể nhân cơ hội này để kết bạn. Chúng tôi cũng rất hy vọng đây sẽ là một ký ức tuyệt vời với sự kiện này. Tôi mong mọi người và JYJ có thể tiếp tục chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau.

Jaejoong, hiện đang bận rộn với lịch quay phim và Junsu, hiện cũng đang bận rộn với album mới của mình, đã dành thời gian tới tham dự sự kiện này vào hôm nay — thể hiện rằng họ trân trọng sự kiện này thế nào. Thật tiếc rằng Yoochun đã không thể tham dự do bị nhiễm trùng ở mắt. Dù vậy, Junsu vẫn mong mọi người có thể tham gia thật vui vẻ.

Junsu: Trong fan meeting lần này, nhân vật chính không phải là chúng tôi mà là các fan đã đặc biệt tới để ủng hộ chúngtôi. Không chỉ là xem các video, còn rất nhiều điều họ có thể trải nghiệm ở đây  — như các bức ảnh chưa được công bố hay các video khác nữa. Mọi người hãy mong đợi nó nhé.

Với các fan Nhật đã tới từ rất xa, tất nhiên họ sẽ thưởng thức sự kiện. Chúng ta chỉ nhìn thôi đã thấy họ vui thế nào rồi.

Fan Nhật #1: Qua sự kiện này tôi có thể cảm nhận được sự chân thành của JYJ. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ họ thật nhiều. JYJ, I love you.

Fan Nhật #2: Tôi không thể gặp JYJ nhiều ở Nhật, nên được gặp họ ở đây hệt như một giấc mơ. Tôi cực kỳ thích thú.

Video Credit: miraville o
Translation Credit: @yoogamin
Shared By: JYJ3 

Vtrans: Nil@Spreadjyjlove

About these ads

2 comments on “(VID + TRANS) 120701 JYJ Membership Week trên TVB Entertainment News Hong Kong

    • mình sửa rồi…thật quái đản sao cái vid đấy lại lọt vào đây nhỉ…mình thấy cái vid ấy là lần đầu đó >< Sorry nha…

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s