[NEWS] 120705 JYJ’s Kim Jae Joong và tình bạn với Jin Yi Han


Nam diễn viên Kim Jae Joong gần đây đã thể một tình bạn thân thiết với diễn viên Jin Yi Han.

Vào ngày 5/7, Kim tham gia một buổi họp báo cho drama Dr. Jin tại Gyeonggi-do và đã nói, “Tôi biết anh Jin từ trước khi khởi quay.”

Kim và Jin trong phim là đôi bạn từ nhỏ Kim Kyung Tak và Hong Young Hwi. Nhưng Jin đã chết sau khi tham gia một cuộc bạo động, còn Kim sống với tâm trạng luôn bị tôi lỗi dày vò và tư tư rối rắm vì cái chết của Jin.

Kim nói, “Trong đời thực chunsgt ôi cũng khá thân. Dù anh ấy hơn tôi 8 tuổi nhưng anh ấy luôn làm tôi cảm thấy thoải mái. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc và trở nên gần gũi hơn.”

Bộ phim là câu chuyện về một nhà phẫu thuật thời hiện đại, xuyên thời gian về thời Joseon, qua từng tập phim trở thành một lương y. Bôh phim lên sóng vào mỗi thứ 7 và CN lúc 9:55 p.m. trên MBC.

 

Source: TV Report

Credit: En.Korea

 

[Một đoạn trích kể về câu chuyện Jaejoong đã khiến mọi người cười. XD

Kim Jaejoong đã xây dựng mối quan hệ tối với các diễn viên đồng nghiệp. Một ví dụ đáng chú ý là Jin Yihan (vai Hong YoungHwi) vào vai người bạn thân thiết nhất của KyungTak trong Dr. Jin. Kim Jaejoong nói “Tôi đã làm quen với anh ấy trước, nhưng chúng tôi trở nên gần gũi hơn theo các quay cảnh chúng tôi xuất hiện cùng nhau. Anh ấy hơn tôi 8 tuổii, nhưng anh ấy đối xử với tôi rất thoải mái giống như một người bạn (cùng tuổi), và chúng tôi thường liên lạc với nhau.”

 

Cho một câu hỏi mang tính đùa giỡn “Bạn thích ai hơn, giữa Ji Sung và Han Yi?”, Kim Jaejoong đã trả lời“Ah .. Tôi thích cả hai người họ mà .. “và mọi người đã cùng cười khi anh thêm vào“Một tình huống khó khăn đây. Xin mời câu hỏi tiếp theo?”

 

Translation Credit: @126×204

Shared by: JYJ3

Vtrans: Nil@Spreadjyjlove

About these ads

2 comments on “[NEWS] 120705 JYJ’s Kim Jae Joong và tình bạn với Jin Yi Han

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s