(NEWS) Bài báo độc quyền: Buổi họp và concert của “Xia Junsu’s 1st Asia Concert” tại Jakarta!


____ HỌP BÁO____


Các fan Indonesia của XIA Junsu quả là may mắn khi chàng ca sĩ này tổ chức “1st Asia Tour Concert” lần đầu tiên tại Jakarta!

Rất nhiều fan đã tề tựu lại sân bay để chào đón sự viếng thăm của Jusun. Anh ấy chia sẻ rằng anh hoàn toán choáng ngợp bởi lượng fan đến chào đón mình tại sân bay.

Khiêm tốn đáp lại tình cảm của fan, Junsu cười tươi và vẫy tay trước các máy quay trong suốt phiên họp.

Anh ngồi xuống cùng với các nhà báo tại hội trường Jitec Mangga Dua để bàn luận về những hoạt động gần đây cũng như câu chuyện đằng sau mái tóc xanh gây hiếu kì của mình.

Q: Điều đầu tiên khiến anh ấn tượng về đất nước này?

A: Có rất nhiều fan đã đón chào tôi lại sân bay. Tôi rất ngạc nhiên khi họ chào đón một cách nồng nhiệt đến vậy dù tôi đến đây có một mình (mà không có 2 thành viên của JYJ). Indonesia là một đất nước thật tuyệt với những con người mến khách!

Q: Anh sẽ làm gì nếu anh không là ca sĩ?
A: Tôi luôn yêu môn bóng đá. Vậy nên tôi muốn trở thành một cầu thủ quần đùi áo số. Nhưng không phải dừng lại ở mức độ nghiệp dư, tôi muốn trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp.

Q: Hãy nói đôi lời về niềm đam mê đối với trái bóng.
A: Đá bóng đã là môn thể thao yêu thích ngay khi tôi còn nhỏ. Ở Hàn, tôi là một thành viên trong đội FC Men bao gồm những đồng đội cũng là thần tượng như 2AM, Beast, và Kim Hyun Joong.

Q: Còn về đầu tóc xanh chói lóa của anh?
A: Tôi chọn màu xanh bởi nó là một màu đặc biệt nói lên tình yêu của tôi hướng về các fan ở Indo, và tôi cũng biết Indo là một đất nước nhiều biển đảo.

Q: Các fan sẽ mong đợi những gì ở show của anh?
A: Tôi sẽ trình diễn thật mới lạ và dùng tâm trí tôi làm bùa choáng tất cả các fan.

Cuộc họp kết thúc bằng lời cảm ơn của Junsu đến các phương tiện truyền thông, đồng thời anh cũng thể hiện sự kì vọng có thể đến đất nước khác cùng hai thành viên Park Yoochun và Kim Jaejoong.

____CONCERT____

Fan đã tụ tập tại hội trường Jitec Mangga Dua Square ba tiếng trước giờ diễn.

Những tiếng hét như hòa cùng tiếng sấm được phát ra từ tất cả khán giả bơi chàng ca sĩ quá lôi cuốn, Xia Junsu xuất hiện trên sân khấu với vẻ ngoài xanh-toàn-tập, bắt đầu show diễn.

Concert kéo dài khoảng 90 phút với những hit của Junsu như “No Gain”, “Lullaby”, “Intoxication”, “Be My Girl”, và cả những bài ca trong vở nhạc kịch mà anh ấy từng diễn: “The Last Dance”, “Why Don’t You Love Me”, với “I Am, I Am Music” rồi kết thúc buổi concert.

Đáng chú ý là Jusnu cố giao tiếp với khán bằng tiếng Bahasa Indonesia. “Apa khabar? (Các bạn khỏe chứ?) Saya Xia. (Tôi là Xia) Semua senang? (Everybody’s okay?)”  và tặng thêm một nụ cười. Junsu tiếp tục khi nói rằng anh rất vui khi có thể tổ chức một concert tại Indonesia và anh ấy muốn sẽ biểu diễn ở Indo một lần nữa, cùng Yoochun và Jaejoong.

Junsu tiếp tục nói chuyện với mọi người và hứa rằng anh sẽ thực hiện 3 điều ước từ các fan.  Khán giả trở nên phấn khích khi họ cố hét lên lời ước. Sau đó Junsu thể hiện sự đáng yêu của mình, đó là một trong 3 điều ước. Như được đoán trước, tất cả fan la hét nhiệt tình khi thấy được vẻ đáng yêu của thần tượng.

Concert kết thúc bằng bài hát “Fallen leaves”. Fan Indonesian fan thực sự rất hài lòng và  mãn nhãn khi họ rời điểm tổ chức concert, và họ vẫn đang đợi để chiêm ngưỡng nhiều hơn từ những chàng ca sĩ tài năng JYJ.

Written by: Lent & Nadia of SoKoreal
Pictures Taken by: Lent
Shared By: JYJ3+spreadjyjlove

VTrans by NinJoong@spreadjyjlove

TAKE OUT WITH FULLCREDITS.

About these ads

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s