(NEWS) 120808 Jaejoong bàn luận về tinh thần đồng đội của JYJ


Sau khi quay tập phim cuối cùng của MBC ’Time Slip Dr.Jin‘, JYJ Jaejoong đã có một cuộc phỏng vấn trong quán cà phê tại Gangnam, nơi thần tượng kỳ cựu này chia sẻ những suy nghĩ về tính đồng đội trong các nhóm nhạc thần tượng. Anh nhận xét, “Nghiêm túc thì không một nhóm nhạc thần tượng nào lại không có vấn đề gì đó.”

Jaejoong thêm vào, “Nhóm nhạc thần tượng cũng không phải gia đình. Và vì có nhiều thành viên , sẽ có những thành viên gần gũi và có quan hệ tốt hơnnhững người khác. Những vấn đề hình thành là điều không thể tránh khỏi.

Anh cũng tiết lộ cách mà duy trì một mối liên hệ mạnh mẽ giữa các thành viên của JYJ. Anh chia sẻ, “Chúng tôi chắc chắn sẽ nói về những điều tốt đẹp, nhưng chúng tôi nói cả về những điều xấu, chưa haòn thiện,” và cho hay “Eric hyung gần đây đã đăng một tấm hình của Shinhwa trên Kakaotalk, và khi tôi comment, ‘Nhìn các hyung cùng nhTôi nghĩ lý do anh ấy có thể thản nhiên nói những điều đó là vì họ thực sự rất thân thiết. Các thành viên của chúng tôi cũng là như vậy

Ngôi sao thần tượng này cũng biẩu lộ những cảm xúc tới các thành viên của anh khi nói, “Khi cả ba chúng tôi cùng nhau, cảm giác rất hoàn thiện. Tôi tràn đầy tự tin (khi bên họ). Tuyệt hơn khi làm một mình, tôi phải cố gắng hơn nhiều khi chỉ có một mình.

Source & Photo: No Cut News via Nate
Credit: Allkpop
Shared by: JYJ3

Vtrans: Nil@Spreadjyjlove

About these ads

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s