(TRANS) 120808 The Star: JYJ Kim Jaejoong, “Park Yoochun kết hôn? Tôi sẽ là người loan tin đầu tiên” (Part 1)‏


“Đóng phim truyền hình lịch sử mà chưa hề có chút kinh nghiệm nào? Tôi nghĩ mình 100% bị chê tơi tả. Là diễn viên Kim Jaejoong thật sự, thay vì cách an toàn, tôi nghĩ thử thách một con đường mới cũng ổn thôi.”

Tôi gần đây đã có cơ hội gặp gỡ chàng diễn viên đang ngày càng trưởng thành, thành viên của JYJ Kim Jaejoong, trong một quán cà phê ở Cheongdam-dong vào ngày 6. Diễn xuất trong MBC’s ‘Dr Jin’ với vai diễn tướng quân đẹp trai Kim Kyung Tak, cậu ấy, làm tôi ngạc nhiên, kiên nhẫn chấp nhận sự chỉ trích khi bộ phim mới bắt đầu. Cậu ấy còn minh bạch rõ ràng bằng mình cần phải thể hiện bản thân tốt hơn trong tương lai.

“Tôi không có ý nhận được sự công nhận gì qua bộ phim này. Một diễn viên không có kinh nghiệm thử thách một bộ phim truyền hình cổ trang tất nhiên là điều rất khó. Mặc dù tôi thể hiện chưa được hoàn hảo với tất cả mọi người nhưng ngay bây giờ tôi có thể thể hiện, không phải là JYJ Kim Jaejoong, mà là một khía cạnh khác của tôi. Tôi hài lòng với điều đó.”

JYJ đã thể hiện tài năng của họ trong ca hát, diễn xuất kèm những kỹ năng đa dạng khác và trong buổi họp báo của  ‘Dr Jin’ , Kim Jaejoong đã nói rằng, “Trong JYJ, diễn viên tệ nhất chắc là tôi rồi.”

Một lần nữa muốn anh đánh giá diễn xuất của mình, Jaejoong trả lời, “Tôi không nene tự đánh giá điều gì. Làm sao tôi tự cho điểm diễn xuất của mình được đây? (cười)” Anh nói, “Diễn xuất dịu dàng quyến rũ của Yoochun cho cảm giác khác với những gì tôi thể hiện. Mọi người đều có bản sắc riêng của mình”, khi né tránh câu hỏi so sánh với Yoochun.

Diễn viên nghiêm túc Kim Jaejoong, gạt sang bên định kiến với diễn viên-thần tượng

Ngôi sao thần tượng rẽ ngang diễn xuất có thể là một sai lầm ngay từ đầu. Vì nhãn thần tượng, nên phải nhận những chỉ trích nhiều hơn khi thử thách với diễn xuất. Ngày đó, khi  Kim Jaejoong bày tỏ mong muốn được phát triển nghiệp diễn cũng có cùng một cía nhìn phổ biến của người xem với diễn xuất của anh.

“Tôi nghĩ mình không nên diễn với những cái mình có thể. Điều này với tôi không tốt. Nếu tôi diễn những nhân vật giống nhau, tôi muốn mình trở nên giỏi hơn , và thay vì chỉ trích, tôi càng muốn thử các nhân vật khác.”

Kim Jaejoong có thể chọn nhân vật nào cũng được hay chọn bất cứ bộ phim nào với sự cổ vụ đó của fan đã dành cho anh, nhưng anh có sự xác định rất rõ ràng. A Anh thổ lộ, “Tôi muốn diễn trong phim một bộ phim hài nữa. Tôi cũng muốn thử diễn vai bệnh nhân tâm thần trong phim kinh dị”

Nghĩ lại thì, ‘Dr Jin’ có lẽ là bộ phim cổ trang khó nhất anh ấy đã chọn. Jaejoong nói, “‘Dr Jin’ giúp tôi xác định cho tương lai diễn xuất và là một phần của học tập.”

Công khai quan hệ tình cảm ở tuổi 20 – KHÔNG. Có lẽ tuổi 30 thì được.

Là một ca sĩ và diễn viên, lịch trình làm việc vốn rất chặt. Nhưng anh đang ở tuổi 27, độ tuổi hoàn hảo để hẹn hò. Tuy nhiên với ngôi sao Kim Jaejoong, người nhận được tình cảm từ khắp nới trên thế giới, công khai một mối quan hệ tình cảm không phải là vấn đề đơn giản.

Jaejoong, “Tôi sợ rằng người hâm mộ sẽ tổn thương và buồn. Tôi nghĩ một nửa các fan của tôi lại khác. Tôi đã thấy một forum DC, ai đó đã viết một bài, ‘Hi vọng Jaejoong sẽ gặp được một cô gái như vậy.’ tôi nghĩ fan nào đã viết như vậy thật là cool. Nếu tôi công khai quan hệ, một số fan của tôi sẽ tổn thương đúng không?Tôi sẽ không công khai tình cảm khi còn ở độ tuổi 20 đâu. Tôi sẽ nghĩ tới việc đó khi hơn 30 tuổi~ Ha”

Anh thì như thế, nhưng về Yoochun hay Junsu, anh nghĩ gì nếu một ngày kia họ công khai chuyện tình cảm?
“Họ thích tỏ ra cool~ nhưng tôi tin họ sẽ chẳng bao giờ công khai đâu. Nếu Yoochun có kế hoạch kết hôn với ai đó, tôi sẽ mang bằng chứng tới cho các phóng viên ngay!”

source: thestar.chosun
credit: JYJ FC Taiwan
trans by: rachui@sharingyoochun

Vtrans: Nil@spreadjyjlove

About these ads

3 comments on “(TRANS) 120808 The Star: JYJ Kim Jaejoong, “Park Yoochun kết hôn? Tôi sẽ là người loan tin đầu tiên” (Part 1)‏

  1. Pingback: (TRANS) 120808 The Star: JYJ Kim Jaejoong, “Tôi gần như đã bay đến Anh khi Park Tae Hwan bị loại.” (Part 2 – End)‏ | Spread JYJ's Love

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s