(NEWS) 120817 JYJ Kim Junsu, “Cảnh quay hôn nhau ngay sau khi chúng tôi vừa gặp mặt” cho ‘Uncommitted’ MV


Những cảnh tình cảm của Kim Junsu đang làm cho những người hâm mộ trở nên điên cuồng

Kim Junsu đã tiết lộ album tiếng anh đầu tiên của anh ‘UNCOMMITTED’ vào ngày 17 tháng 8 với một music video. Trong music video đó, Kim Junsu đã thể hiện một vài cảnh thân mật mà hiếm khi được thấy trong số những thần tượng.

Đạo diễn sáng tạo của music video, Ray, giải thích “Chúng tôi đã tìm những người mẫu người Châu Âu trông hợp với Junsu trong khung cảnh nước ngoài. Một người mẫu người Đức và một người mẫu người Hàn Quốc – Rumani đã được chọn và cả hai đã thể hiện được diễn xuất tuyệt vời của họ, giúp tạo ra một music video có thể bày tỏ được những cảm xúc tinh tế giữa người đàn ông và người phụ nữ giống như là một bộ phim điện ảnh.”

Trong music video, Kim Junsu tạo nên nhiều khung cảnh đẹp với các người mẫu, tay trong tay cùng nhau chạy một cách tình cảm, hôn nhau trên giường, và mơn trớn nhau trong club.

Một vài người hâm mộ nhận xét: “Nó còn sốc hơn cả teaser nữa”, “Rất hay nhưng nó làm tôi cảm thấy ghen tị”, và “Tim tôi muốn ngừng đập mỗi khi tay anh ấy nhấc lên.”

Kim Junsu chia sẻ, “Cách các music video được đạo diễn ở Mỹ là họ giới thiệu cho bạn một tình huống và quay suốt một take dài chứ không phải giới thiệu một cách chi tiết vì thế nên đã có NG trong vài cảnh quay”. Anh nói thêm, “Tôi rất lấy làm ngạc nhiên bởi vì chúng tôi phải quay cảnh hôn nhau ngay sau khi chúng tôi vừa gặp mặt, nhưng khả năng diễn xuất của các người mẫu đã rất tuyệt và không khí trên trường quay cũng rất tốt vì thế quá trình quay phim diễn ra mà không có một trở ngại nào.”

Kim Junsu cũng chúc cho các fans, “Tôi hi vọng các bạn có một mùa thu lãng mạn với ca khúc trong single tiếng anh đầu tiên của tôi ‘UNCOMMITTED’ với phong cách urban pop”

Source: Newsen via Nate

Credit: Kpopfever

Shared By: JYJ3

Vtrans: KyngLe@Spreadjyjlove

About these ads

3 comments on “(NEWS) 120817 JYJ Kim Junsu, “Cảnh quay hôn nhau ngay sau khi chúng tôi vừa gặp mặt” cho ‘Uncommitted’ MV

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s