JYJ


JYJ là nhóm nhạc Hàn Quốc bao gồm ba thành viên: Kim Jaejoong, Park Yuchun và Kim Junsu của nhóm nhạc TVXQ / DBSK / Tohoshinki.

Đại diện giải trí Hàn Quốc: C-JES Entertainment

Đại diện truyền thông Hàn Quốc: Tinsel – PR

Công ty phân phối Album Hàn Quốc và toàn cầu : Warner Music

Ba thành viên JYJ đã đệ đơn kiện chống lại công ty SM Entertainment vào tháng 7 năm 2009, tuyên bố rằng hợp đồng kéo dài 13 năm và phần trăm thu nhập của họ là không công bằng. Tòa án quận trung tâm Seoul đã phán quyết có lợi cho họ về vấn đề này.

Nhóm ba thành viên được công bố vào tháng 4 năm 2010 bởi Rhythm Zone. Nhóm đã có concert Thanksgiving Live in Dome vào tháng 6, và biểu diễn tại A-Nation trong tháng 8. Nhóm phát hành album debut, EP The…, trong tháng 9 năm 2010, và đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album Oricon . DVD Thanksgiving Live in Dome đã bán được 116.000 bản và album The… bán được 140.000 album trong tuần đầu tiên sau khi được phát hành, cả hai đều ở vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng DVD và album Oricon .

Trong tháng 9 năm 2010, Avex Entertainment thông báo quyết định đình chỉ tất cả các hoạt động tại Nhật của JYJ.

Nhóm phát hành album tiếng Anh debut, The Beginning, ngày 12 tháng 10 năm 2010. Hai tuần trước khi phát hành album, 50.000 bản sao của ấn bản thường đã được đặt trước và pre-sales 99.999 bản sao của ấn bản đặc biệt đã đạt đến 400.000 yêu cầu.

27 và 28 tháng 11 năm 2010 JYJ bắt đầu Worldwide Concert tại Seoul của họ.

31 tháng 12, lần đầu tiên sau 2 năm JYJ hát live trên truyền hình Hàn Quốc. Họ hát Ost “Found You” của bộ phim truyền hình SKKS tại KBS Music Drama awards 2010 nơi mà Yoochun đã giành được ba giải thưởng.

JYJ phát hành Music Essay:Their room vào ngày 25 tháng 1 năm 201.

Vào mùa xuân năm 2011, JYJ tiến hành Worldwide Concert Tour đầu tiên trên toàn thế giới của họ tại Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, Canada, và Hoa Kỳ. Họ cũng đã tổ chức hai buổi biểu diễn encore concert đặc biệt tại Hàn Quốc: Busan và Gwangju

credit: Wiki

Trans by Spread JYJ’s Love

3 comments on “JYJ

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s